Tại sao khi pha sữa sữa không tan hết và bị vón cục?

Tại sao khi pha sữa sữa không tan hết và bị vón cục?

Danh mục: CHUYÊN GIA TƯ VẤN DINH DƯỠNG Đọc: 5207 Bình Luận: 0

Bạn cần pha sữa theo hướng dẫn trên hộp sữa : pha theo tỉ lệ sữa và nước, nhiệt độ của nước, lưu ý thêm khâu vệ sinh ly, bình muỗng, vệ sinh tay…

Bạn cho nước sôi còn ấm vào bình hay ly, tỉ lệ pha phân nửa nước sôi với phân nửa nước chín nguội thì sẽ được nước âm. Tiếp theo, bạn cho sữa vào từ từ rồi khuấy đều lên sữa sẽ tan hết và tan nhanh. Trước khi cho bé bú, bạn cho vài giọt sữa vừa mới pha xong lên mu tay của bạn, nếu thấy sữa ấm, không bị nóng thì bé sẽ bú được.

Trường hợp bạn pha sữa không đúng cách, sữa sẽ bị vón cục, Sữa có chất béo nên bạn thấy sữa nhờn nhờn.

Bạn cần pha sữa theo hướng dẫn trên hộp sữa : pha theo tỉ lệ sữa và nước, nhiệt độ của nước, lưu ý thêm khâu vệ sinh ly, bình muỗng, vệ sinh tay…

Bạn cho nước sôi còn ấm vào bình hay ly, tỉ lệ pha phân nửa nước sôi với phân nửa nước chín nguội thì sẽ được nước âm. Tiếp theo, bạn cho sữa vào từ từ rồi khuấy đều lên sữa sẽ tan hết và tan nhanh. Trước khi cho bé bú, bạn cho vài giọt sữa vừa mới pha xong lên mu tay của bạn, nếu thấy sữa ấm, không bị nóng thì bé sẽ bú được.

Trường hợp bạn pha sữa không đúng cách, sữa sẽ bị vón cục, Sữa có chất béo nên bạn thấy sữa nhờn nhờn.


Thẻ:

Để lại bình luận